GIỚI THIỆU KỶ NGUYÊN

Shape-133

Về chúng tôi

Được thành lập từ ngày 16/4/2001, Kỷ Nguyên đã vươn lên trở thành một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Với kinh nghiệm 12 năm hoạt động, Kỷ Nguyên được biết đến là một trong 10 công ty hàng đầu về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm CNTT chất lượng cao của nhiều hãng uy tín trên thế giới về Việt Nam.

Từ năm 2007, Kỷ Nguyên đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê máy văn phòng phục vụ hội nghị, hội thảo, đào tạo; cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ sự kiện, hội thảo truyền thông. Trong 5 năm vừa qua, Công ty luôn nỗ lực không ngừng ngày càng hoàn thiện để cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính tốt nhất cho khách hàng. Điều này đã được minh chứng và cho đến nay công ty đã có lượng khách hàng lớn về thuê máy tính, thuê thiết bị và thường xuyên sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính như: Viettinbank, Văn phòng Bộ y tế, Văn phòng Bộ nội vụ, Trung tâm Đào tạo và chuyển giao công nghệ Bộ tài chính…Mục tiêu của công ty trong những năm tới là trở thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam về cung cấp các dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê thiết bị hội thảo, tập huấn, đào tạo; tổ chức sự kiện, truyền thông.

Với tôn chỉ hoạt động “Dịch vụ là số 1”và những kinh nghiệm cho thuê máy tính mà chúng tôi có được, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất