Lenovo giới thiệu laptop IdeaPad 320 chạy vi xử lý AMD tại thị trường Việt Nam, giá từ 8,5 triệu đồng

Cũng trong sự kiện lần này, Lenovo còn giới thiệu thêm một mẫu laptop giá rẻ khác, có tên gọi IdeaPad 120S với thiết kế nhỏ gọn cùng giá bán hợp lý dành cho đối tượng học sinh – sinh viên.

Hôm nay, ngày 25/8/2017, Lenovo đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu laptop mới IdeaPad 320. Theo đó, sản phẩm này được trang bị chip xử lý AMD mạnh mẽ với lựa chọn card đồ hoạ rời, nhưng giá bán cũng rất hợp lí.

Lenovo IdeaPad 320 sở hữu thiết kế bóng bẩy với các góc cạnh bo tròn. Máy còn được trang bị lớp vỏ bảo vệ đặc biệt giúp hống xước và chống nước hiệu quả, đồng thời còn có cả lớp phủ cao su dưới đế máy giúp tản nhiệt tốt hơn. Được biết, Lenovo IdeaPad 320 sẽ có 6 phiên bản màu, bao gồm: Xám, Đen, Trắng, Xanh, Tía và Đỏ. Tuy nhiên, phiên bản bán ra tại Việt Nam chỉ có màu xám.

Về cầu hình, laptop mới của Lenovo trang bị màn hình FullHD kích thước 14 inch, tích hợp lớp phủ chống choá. Bên cạnh đó, máy sử dụng chip xử lí AMD-9420, RAM 4 GB và có thể mở rộng tới 16 GB nhờ khe cắm mở rộng, ổ cứng HDD 1 TB, loa tối ưu công nghệ âm thanh Dolby Audio cao cấp. Cấu hình này sẽ giúp cho người dùng có một trải nghiệm ổn định và mượt mà, từ công việc cho tới giải trí. Máy sẽ có giá bán khởi điểm từ 8.500.000 đồng.

Cũng trong sự kiện lần này, Lenovo còn giới thiệu thêm một mẫu laptop giá rẻ khác, có tên gọi IdeaPad 120S. Chiếc laptop này sở hữu kích thước nhỏ gọn với màn hình 11,6 inch, dùng chip xử lí Intel Celeron 3350, ổ cứng eMMC 32GB hoặc HDD 500GB, RAM sẽ có 2 tuỳ chọn là 2 GB và 4 GB. Được biết giá bán của IdeaPad 120S tương ứng với phiên bản RAM 2GB và 4GB lần lượt sẽ là 5,2 và 6,5 triệu đồng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan: